Dich vu seo chuyen nghiep

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? hướng đến kết quả

Chuyên gia SEO cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp với đầy đủ tính minh bạch, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và một số chuyên gia tận tâm nhất trong doanh nghiệp. Chúng tôi đủ lỗi thời để tin vào tính chính trực và đạo đức trong khi vẫn cập nhật từng phút về những phát triển và chiến lược mới nhất trong tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng, từ những công ty nằm trong danh sách Fortune 500 cho đến những công ty mới thành lập nhỏ, vươn lên trong bảng xếp hạng và chúng tôi đã làm được điều đó với xếp hạng A+ BBB, tỷ lệ giữ chân khách hàng 98% và được công nhận chính thức là dịch vụ SEO tốt nhất hiện có cho các công ty trong danh sách Fortune 500. Chúng tôi giỏi những gì chúng tôi làm. Và chúng tôi có dữ liệu để chứng minh điều đó.

Chúng tôi đã dẫn đầu về SEO từ năm 2002, khi các máy tìm kiếm mới ra đời và tối ưu hóa hầu như không phải là một ý tưởng. Chúng tôi đã nhìn thấy các xu hướng, chiến lược mũ đen và những kẻ cơ hội, và chúng tôi đã kết luận rằng không gì có thể thay thế được việc biết cách tiến hành kinh doanh đúng đắn.

Chúng tôi đã chứng kiến sự thăng trầm của nhiều chiến lược gia mũ đen, và chúng tôi vẫn đứng vững – bởi vì chúng tôi biết rằng những chiến lược luôn hiệu quả có ưu điểm là không bao giờ thất bại.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi MarketingSherpa, “SEO là chiến thuật hiệu quả nhất để tạo khách hàng tiềm năng, nhưng cũng là một trong những chiến thuật khó nhất.” Công ty của bạn có thể tập trung vào từ “hiệu quả”, bởi vì chúng tôi là những người đảm bảo rằng từ “khó khăn” không phải là điều bạn cần phải lo lắng. Đó là công việc của chúng tôi.

I. Tại sao phải SEO?

90,63% trang không nhận được lượng visit từ Google!

Chúng tôi là chuyên gia SEO chuyên nghiệp và có thể đưa bạn lên hàng đầu của "THE" khác 9,37%

Không phải là Phương pháp tiếp cận SEO "Trung bình", mà là Phương pháp tiếp cận SEO Bespoke

Chúng tôi thực hiện 10 bước kiểm toán SEO chuyên sâu và dựa trên những phát hiện; chúng tôi chuẩn bị một chiến lược tùy chỉnh cho từng dự án để có được kết quả SEO. Chiến lược SEO của chúng tôi nhắm mục tiêu vào tất cả bốn giai đoạn trong hành trình của người mua – nhận thức, cân nhắc, quyết định và lòng trung thành.

Vì thế, khi chúng tôi tạo một chiến lược SEO, chúng tôi sẽ động não các chủ đề & từ khóa thích hợp với giai đoạn có liên quan để có ý nghĩa hơn đối với đối tượng mục tiêu. Phương pháp SEO của chúng tôi cũng tăng chuyển đổi được hỗ trợ và giúp các kênh tiếp thị khác (chẳng hạn như tỷ lệ giữ chân) cộng tác và tăng thêm doanh thu theo nhóm.

Chúng tôi cũng áp dụng các kỹ thuật tiếp thị tiên tiến như trình kích hoạt dựa trên tiếp thị thần kinh để tạo ra một chiến lược viết nội dung SEO hấp dẫn và có sức thuyết phục cao.

II. Quy trình SEO

Tìm hiểu thêm về: Dich vu seo chuyen nghiep

Dich vu seo chuyen nghiep

Chúng tôi hứa với khách hàng về tính minh bạch trong các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của bạn và chúng tôi thực sự có ý đó. Trang dài này mô tả tổng quan về quy trình chúng tôi trải qua với từng khách hàng của bạn, vì vậy bạn có thể quyết định trước liệu chúng tôi có đang cung cấp mọi thứ bạn cần hay không.

Bạn sẽ thấy nhiều dịch vụ được liệt kê trong quy trình này và chúng tôi mở rộng nhiều dịch vụ trong số đó trong phần dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi về dịch vụ, thuật ngữ hoặc chiến lược mà chúng tôi mô tả ở đây, vui lòng liên hệ – chúng tôi rất sẵn lòng giải thích chi tiết mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp trước khi bạn đồng ý cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ SEO giá cả phải chăng.

Không cần quảng cáo thêm: Quy trình Chuyên gia SEO.

1. Phân tích cạnh tranh

SEO hữu cơ không tồn tại trong chân không. Khi bạn cạnh tranh để giành thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, bạn không cạnh tranh với những nỗ lực tốt nhất trước đây của bạn – bạn đang cạnh tranh với các công ty khác đang cố gắng tối ưu hóa cho cùng thị trường.

Rất có thể các đối thủ cạnh tranh của bạn đã đầu tư rất nhiều tiền và năng lượng để đảm bảo sự thống trị của họ cho một từ khóa cụ thể, bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc để cố gắng bắt kịp họ trong lĩnh vực đó – nhưng bạn có thể bỏ qua cơ hội này. Bằng cách phân tích điểm mạnh và điểm yếu của họ để xác định các cơ hội và chiến lược mà họ không sử dụng đúng cách.

Đây cũng là lý do tại sao quy trình của chúng tôi luôn bắt đầu bằng phân tích cạnh tranh: không thể xác định chiến lược SEO tốt nhất mà không xem xét đối thủ cạnh tranh của bạn trước. Chúng tôi sẽ tạo một hồ sơ đầy đủ về SEO của bạn so với các đối thủ cạnh tranh và xác định các lĩnh vực bạn có thể khai thác thành công để leo lên bảng xếp hạng và giữ vị trí hàng đầu mà không bị phạt.

2. Phân tích trang web

Khi chúng tôi đã xem xét kỹ thứ hạng SEO hiện tại của bạn và của các đối thủ cạnh tranh, đã đến lúc phân tích hiệu suất trang web của cửa hàng bằng kiểm tra kỹ thuật đầy đủ cho trang web của cửa hàng.

Trang web của bạn có thân thiện với công cụ tìm kiếm không?

Các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) có một danh sách dài các phương pháp hay nhất và tốt nhất là bạn nên tuân thủ tất cả các phương pháp đó – nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết các công ty đều không biết hoặc thực hiện kém 90% trong số chúng. Chúng tôi đảm bảo rằng nền tảng trực tuyến cơ bản của bạn vững chắc và phân tích trang web này đảm bảo rằng mọi khía cạnh của trang web đều có lợi cho bạn chứ không phải chống lại bạn.

Trang web của bạn có thân thiện với người dùng không?

Mặc dù, chúng tôi đảm bảo rằng các máy tìm kiếm sẽ ưu ái trang web của cửa hàng, nhưng chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng người dùng của bạn thích thú khi điều hướng trang web của cửa hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra bố cục trang web của cửa hàng, đảm bảo rằng tất cả các liên kết đều hoạt động bình thường và hướng đến đúng nơi và nói chung là làm cho trải nghiệm người dùng dễ chịu nhất có thể.

Trang web của bạn có an toàn không?

Google sẽ xếp hạng các trang web cao hơn nhiều nếu chúng được bảo mật bằng lớp cổng bảo mật hoặc chứng chỉ SSL. Điều cực kỳ quan trọng đối với khách truy cập của bạn là thấy rằng trang web của cửa hàng đã được bảo mật và thông tin họ nhập trên website của cửa hàng bạn an toàn không bị tin tặc chặn.

3. Phân tích Hình phạt của Công cụ Tìm kiếm

Bạn đã từng bị Google phạt chưa?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bao nhiêu trang web kinh doanh bị các máy tìm kiếm phạt vì thực hành “mũ đen” - ngay cả khi những doanh nghiệp đó không có ý định tốt.

Chúng tôi sẽ phân tích các tệp nhật ký của bạn để xem liệu bạn có bất kỳ sự sụt giảm đột ngột nào về lượng khách truy cập trang web hay không, điều này có thể do các hình phạt của công cụ tìm kiếm hoặc các bản cập nhật thuật toán như bản cập nhật Panda, Hummingbird hoặc Penguin.

Nếu trang web của cửa hàng bị tác động bởi bất kỳ bản cập nhật hoặc hình phạt nào, chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch để khắc phục các khu vực trên website của cửa hàng bạn đang phát sinh chúng.
Khi hoàn tất, chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả các thành phần tích cực hoạt động chống lại việc tối ưu hóa trang web của cửa hàng.

4. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa có lẽ là phần quan trọng nhất trong quy trình lập chiến lược của chúng tôi và nó cũng là phần bị hiểu lầm nhiều nhất. Hầu hết mọi người nghĩ rằng chúng tôi chỉ đơn giản chọn từ khóa ít nhiều một cách ngẫu nhiên – nếu khách hàng của chúng tôi là một cửa hàng giày ở Burbank, thì chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu hóa cho “Cửa hàng giày ở Burbank”, phải không?

Không thực sự. Nghiên cứu từ khóa liên quan đến việc tìm ra những từ khóa mà mọi người sử dụng khi tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ như của bạn, từ khóa nào được tìm kiếm thường xuyên nhất và mức độ cạnh tranh của những từ khóa này.

Nghiên cứu từ khóa của chúng tôi sẽ tiết lộ những từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu, dựa trên khối lượng tìm kiếm, độ khó và mức độ liên quan của từ khóa.

5. Tối ưu hóa từ khóa

Chuyên gia SEO sẽ tối ưu hóa trang web của khách hàng cho tối đa 50 từ khóa. Tối ưu hóa từ khóa bổ sung có thể được cung cấp. Liên hệ với nhà tư vấn SEO của bạn để yêu cầu tối ưu hóa từ khóa bổ sung.

6. Tối ưu hóa siêu dữ liệu

Bạn có thể đã nghe nói rằng các thẻ từ khóa không còn thích hợp với các máy tìm kiếm. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng điều đó không có nghĩa là không đáng để tối ưu hóa phần còn lại của siêu dữ liệu của bạn. Các thẻ tiêu đề vẫn có tác động lớn đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm của bạn và các thẻ mô tả được tối ưu hóa đảm bảo tỷ lệ nhấp chuột tốt nhất.

Các nhà viết quảng cáo SEO chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo các thẻ tiêu đề mới được tối ưu hóa cho các máy tìm kiếm và các thẻ meta mô tả mới sẽ hấp dẫn và hấp dẫn để đảm bảo tỷ lệ nhấp chuột tốt nhất.

7. Tối ưu hóa kiến trúc trang web

Tối ưu hóa kiến trúc trang web về cơ bản bao gồm bốn thành phần:
Tóm lại, điều này đơn giản có nghĩa là tổ chức nội bộ của trang web của cửa hàng sẽ dễ dàng cho các máy tìm kiếm cũng như người dùng điều hướng, đảm bảo rằng mọi trang trên website của cửa hàng bạn đều được tìm thấy, nhận dạng và xếp hạng đúng.

Tối ưu hóa kiến trúc trang web thích hợp giúp nội dung content trang web của công ty bạn được lập chỉ mục, xây dựng mức độ liên quan cho từ khóa của bạn, mang lại cho trang web của cửa hàng nhiều quyền hơn và chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng.

8. Tối ưu hóa mã trang web

À, phần cuối – nơi chỉ những chuyên gia SEO nhiều kinh nghiệm nhất mới dám bước vào. Tối ưu hóa mã nguồn cho trang web của cửa hàng không phải là công việc dễ dàng nhất và chỉ những kỹ thuật viên SEO giỏi nhất mới hiểu cách hợp lý hóa mã của bạn để các trình thu thập dữ liệu dễ dàng lập chỉ mục mà không tác động đến tính toàn vẹn của trang web của cửa hàng ở giao diện người dùng.

Chúng tôi quan tâm đến điều đó và chúng tôi cũng chèn các từ khóa có liên quan vào các vị trí thích hợp, được công cụ tìm kiếm chấp nhận trong mã, tiếp tục tối ưu hóa trang web của cửa hàng ở mặt sau cũng như mặt trước.


Dich vu SEO chuyen nghiep

9. Xây dựng liên kết chất lượng cao

Xây dựng liên kết tự nhiên và đạo đức

Tại đây, chúng tôi chỉ đội mũ trắng tại Chuyên gia SEO, điều đó có nghĩa là tất cả các chiến lược kiếm liên kết của chúng tôi đều hoàn toàn hợp đạo đức và tự nhiên được các máy tìm kiếm chấp nhận và sẽ không bị phạt. Thay vào đó, chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng hàng đầu mà mọi người muốn chia sẻ trên các mạng xã hội và các trang web có tác động trong thị trường ngách của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ xây dựng liên kết tự nhiên bổ sung bao gồm viết blog, xây dựng hồ sơ truyền thông xã hội, tạo và quảng cáo đồ họa thông tin, xây dựng liên kết hỏng, dịch vụ phân phối và tối ưu hóa thông cáo báo chí để liệt kê nội dung content trang web của công ty bạn trên các trang web có liên quan, có tác động và có thẩm quyền.

Kiếm liên kết chất lượng cao

Nếu bạn muốn giành được thứ hạng trên trang nhất, bạn cần có các trang web khác liên kết với trang của bạn. Các liên kết bên trong nước này từ các trang web có thẩm quyền về cơ bản mang lại uy tín cho công ty của bạn – về bản chất, những tên tuổi được kính trọng trong ngành đang nói với các máy tìm kiếm: “Doanh nghiệp này là của chúng tôi và chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để giới thiệu cho những người khác”.

Không có cách nào dễ dàng hoặc nhanh chóng để xây dựng liên kết; bất kỳ ai nói với bạn điều ngược lại chắc chắn sẽ đội mũ đen trong giờ làm việc của họ. Xây dựng liên kết là một chiến lược dài hạn và nó sẽ phát huy tác dụng sau này trong chiến dịch của bạn – thường là sau khi phát triển nội dung.

Bởi vì cách tốt nhất để khiến các trang web có thẩm quyền khác trong thị trường ngách của bạn liên kết đến trang web của cửa hàng là kiếm được các liên kết của họ bằng cách tạo nội dung hữu ích và nhiều thông tin mà họ sẽ muốn liên kết đến.

Chúng tôi tạo nội dung có chất lượng hàng đầu hấp dẫn đến mức các trang web, người viết blog và nhà báo có liên quan và có tác động sẽ muốn liên kết đến trang web của cửa hàng - tăng đáng kể uy tín cho trang web của cửa hàng trong mắt các con nhện.

10. Quản lý tài khoản

Như bạn có thể thấy, quy trình của chúng tôi cực kỳ kỹ lưỡng và đương nhiên chúng tôi có những người trong công ty là chuyên gia trong bất kỳ bước nào. Để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn luôn hoạt động đúng mục tiêu, chúng tôi chỉ định cho mỗi khách hàng của bạn một người quản lý tài khoản để theo dõi từng bước.

Sự cống hiến của họ để cung cấp không gì khác hơn là dịch vụ khách hàng đặc biệt, trải nghiệm và thông tin chi tiết giúp từng thành phần chiến dịch này kết hợp với nhau một cách liền mạch để tạo thành một tổng thể gắn kết – và rất thành công.

Người quản lý tài khoản của chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một người duy nhất để nói chuyện bất cứ khi nào bạn có thắc mắc: bạn sẽ luôn có thể nói chuyện với người có bản cập nhật đầy đủ về bất kỳ khía cạnh nhất định nào trong chiến dịch của bạn ngay lập tức, đảm bảo bạn cảm thấy hài lòng. hoàn toàn trong vòng lặp mọi lúc.

Chúng tôi cực kỳ coi trọng dịch vụ khách hàng và sự hài lòng tại Chuyên gia SEO. Chúng tôi thường xuyên yêu cầu khách hàng phản hồi về những nỗ lực của chúng tôi và bất kỳ phản hồi nào kém đặc biệt hơn đều được giải quyết ngay lập tức bởi các cơ quan có thẩm quyền cao nhất trong công ty của chúng tôi.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các đề xuất từ khách hàng về cách cải thiện các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của bạn và chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của bạn để đưa những đề xuất đó vào sử dụng.

Sự cống hiến hết mình cho khách hàng của chúng tôi là một trong những lý do khiến tỷ lệ giữ chân khách hàng hàng tháng của chúng tôi là hơn 98% và xếp hạng BBB cho sự hài lòng của khách hàng là A+.

11. Báo cáo SEO toàn diện, minh bạch

Tại Chuyên gia SEO, chúng tôi muốn bạn tin rằng làm việc với chúng tôi rất đáng để đầu tư. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được các báo cáo toàn diện, hoàn toàn minh bạch từ chúng tôi trong từng bước thực hiện, cho thấy ROI của bạn đã được cải thiện đáng kể như thế nào từ mỗi chiến lược mới.

Bạn sẽ luôn có thể theo dõi từng bước tiến trình của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về cách bạn muốn chúng tôi tiến hành dựa trên những con số đó.
Ngay từ đầu, chúng tôi sẽ cung cấp phân tích trang web chi tiết để cho bạn biết vị trí hiện tại của bạn và nêu chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của trang web của cửa hàng so với đối thủ cạnh tranh.

Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp các báo cáo phân tích và xếp hạng công cụ tìm kiếm hàng tháng cho phép bạn theo dõi KPI của bạn để bạn có thể thấy thứ hạng của tôi đã được cải thiện như thế nào qua từng tháng.

Bạn sẽ biết chính xác những nỗ lực của chúng tôi đang được đền đáp như thế nào và chúng tôi luôn sẵn lòng giải thích bất kỳ phần nào của báo cáo vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi biết rằng sự minh bạch đầy đủ là rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi và điều đó cũng quan trọng đối với chúng tôi.

12. Dịch vụ phát triển nội dung

Chúng tôi đã nói rất nhiều về việc tối ưu hóa mã, từ khóa, thiết kế trang web của cửa hàng – tất cả những điều này chẳng là gì nếu nội dung content trang web của công ty bạn không tỏa sáng. Nó hơi giống với việc thiết kế một công trình kiến trúc thực sự ấn tượng; Nếu bên trong đầy rác, sẽ không ai quan tâm rằng bên ngoài đã thuyết phục họ bước vào cửa trước. Chúng tôi đảm bảo rằng ngoại thất được thiết kế hoàn hảo của bạn dẫn đến các phòng chứa đầy thông tin hấp dẫn: từ khóa phong phú, độc đáo và hấp dẫn.

Khách truy cập của bạn càng thích dành thời gian trên website của cửa hàng bạn, thứ hạng của bạn sẽ càng cao. Phát triển nội dung hấp dẫn, chất lượng cao mang lại cho họ lý do để tham quan – và thường là mua một số dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng bạn khi họ đang ở đó.

Các dịch vụ phát triển nội dung của chúng tôi bao gồm cung cấp nội dung ở mọi thể loại, từ các bài báo và bài đăng trên blog đến bản sao trang web và sách trắng.

Lợi ích của nội dung hấp dẫn, chất lượng cao:

13. Dịch vụ tối ưu hóa tốc độ trang

Khi chúng tôi làm sạch mã của bạn, trình thu thập dữ liệu lập chỉ mục nội dung content trang web của công ty bạn một cách nhanh chóng – và người dùng của bạn cũng có thể tải các trang của bạn nhanh hơn. Việc này cực kỳ có giá trị đối với thẩm quyền của trang web của cửa hàng; các trang web chậm bị các máy tìm kiếm phạt và người dùng ghét các trang web tải chậm hơn bất kỳ trang web nào khác trên thế giới. Chỉ riêng một trang web chậm có thể khiến bạn giảm tới 30% chuyển đổi và mất doanh thu.

Chúng tôi sẽ phân tích cài đặt máy chủ, JavaScript và CSS, hình ảnh, nội dung và HTML của bạn để tìm mọi cách có thể nhằm cải thiện hiệu suất tốc độ trang, giúp công cụ tìm kiếm hài lòng, tăng tỷ lệ giữ chân người dùng và chuyển đổi, giảm thời gian tải xuống, giảm tỷ lệ thoát và mang lại sự hài lòng tuyệt vời cho khách hàng.

Lợi ích của việc tối ưu hóa tốc độ trang
[ilink

III. Các chuyên gia SEO lành nghề & hơn 10 năm kinh nghiệm luôn ở bên bạn

Viet SEO có giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi là một cơ quan SEO quốc tế. Các chuyên gia SEO của chúng tôi có ít nhất tám năm kinh nghiệm và có thành tích mang lại kết quả tốt. Chúng tôi có khía cạnh kỹ thuật của SEO bao gồm các chuyên gia có trình độ, những người thực hiện kiểm toán đầy đủ bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến nhất hiện có và làm việc để cải thiện siêu dữ liệu và UX.

Nhóm tiếp thị SEO của chúng tôi cũng bao gồm các nhà tiếp thị thần kinh, những người biết cách tối ưu hóa nội dung SEO và cải thiện chuyển đổi bằng cách áp dụng các yếu tố kích hoạt cảm xúc và tâm lý.

Chúng tôi cũng có một nhà khoa học dữ liệu đủ tiêu chuẩn để phân tích dữ liệu SEO một cách cẩn thận, tạo ra những hiểu biết có giá trị và điều chỉnh chiến lược để đạt được hiệu suất cao nhất.

Bằng cách phát triển kế hoạch nội dung từ đầu đến cuối được hỗ trợ bởi Chiến lược SEO hàng đầu trong lĩnh vực, chúng tôi đảm bảo khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm.

1. Kiểm toán SEO chuyên sâu

Chúng tôi có quy trình kiểm tra SEO gồm 10 bước đã được chứng minh có thể xác định chính xác tất cả các vấn đề về SEO của bạn, đánh giá lợi thế cạnh tranh và tìm ra phạm vi SEO thực tế.

2. Chiến lược hỗ trợ dữ liệu

Kiểm toán chuyên sâu của chúng tôi đưa ra số liệu thống kê hiện tại, dữ liệu thị trường cấp độ sâu và tất cả dữ liệu của các đối thủ cạnh tranh đáng chú ý. Với tất cả các loại dữ liệu trong tay, chúng tôi phân tích cơ hội SEO và lên kế hoạch nắm lấy nó.

3. SEO kỹ thuật

Chúng tôi sẽ đánh dấu tất cả các lỗi kỹ thuật hiện tại của bạn và sẽ khắc phục chúng. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa chính xác trang web địa phương hoặc quốc tế của bạn nhắm mục tiêu một hoặc nhiều ngôn ngữ.

4. Nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ

Chúng tôi sẽ xác định các từ khóa chính, phụ và hỗ trợ cho tất cả các trang hiện tại của bạn và sẽ tìm ra các cơ hội nội dung mới để có thị phần không phải trả tiền cao hơn.

5. Tối ưu hóa trên trang

Chúng tôi sẽ tối ưu Title, Meta, H1, H2, hình ảnh. Chúng tôi sẽ triển khai các từ khóa mục tiêu, xác định cơ hội mở rộng nội dung, tối ưu hóa CTR và trải nghiệm trang.

6. SEO ngoài trang

Mạng lưới của chúng tôi với hàng nghìn blogger và chiến lược đã được chứng minh để giành được các liên kết ngược chất lượng cao sẽ đẩy các từ khóa quan trọng của bạn lên trang 1.

IV. Lộ trình SEO của chúng tôi để thành công

1. Kiểm tra trang web chuyên sâu

Kiểm tra toàn bộ thị trường để làm nổi bật các khu vực trên website của cửa hàng bạn có thể được cải thiện, bao gồm danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Sau đó, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch trò chơi chi tiết để tăng chuyển đổi của bạn.

2. Cải tiến kỹ thuật

Bước tiếp theo là loại bỏ bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào có thể tạo ra tỷ lệ thoát cao – tải trang chậm, dịch vụ thời gian hoạt động không đáng tin cậy, UX được thiết kế kém, v.v. Các kỹ thuật viên SEO của chúng tôi là những người giỏi nhất trong ngành và biết cách tối ưu hóa trang web của cửa hàng một cách nhanh chóng và một cách hiệu quả.

3. Bản đồ cá nhân của khách hàng

Chúng tôi thực hiện nghiên cứu thị trường chuyên sâu để xác định loại lượng visit bạn cần và tăng cường chuyển đổi. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được một lượng lớn lượng visit có chất lượng so với việc sử dụng phương pháp phân tán súng.

4. Lập bản đồ ý định và từ khóa

Các chuyên gia SEO của chúng tôi biết chính xác làm thế nào để tìm ra những từ khóa quan trọng. Chúng tôi không chỉ tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhất, mặc dù những từ khóa này rất quan trọng. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng chúng tôi bao gồm các từ khóa dành riêng cho thị trường ngách để thu hút đúng người vào trang web của cửa hàng.

5. Nội dung quan trọng

Những người tạo nội dung SEO của chúng tôi biết cách viết bản sao hấp dẫn và nội dung tập trung vào việc cải thiện SEO. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc khiến khách truy cập ở lại trang web của cửa hàng và chuyển đổi.

6. Tối ưu hóa trên trang

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết trên website của cửa hàng bạn đều được tối ưu hóa để có được kết quả chuyển đổi và SEO tốt nhất. Chúng tôi làm những việc như các nút kêu gọi hành động thử nghiệm phân tách A/B và chỉnh sửa các mô tả meta để đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng và sẵn sàng để chuyển đổi.

7. Chiến dịch xây dựng liên kết

Nhóm SEO của chúng tôi kết nối trang web của cửa hàng với các trang web chất lượng cao và được đánh giá cao thông qua các chiến dịch backlink được thiết kế tốt. Việc này giúp tăng lượng visit và quyền hạn của bạn, đồng thời có tác động tích cực đến SEO, do đó tăng doanh thu không phải trả tiền cho trang web của cửa hàng.
Xem thêm về: Học bổng du học phần lan
© 2007 - 2023 http://seogoogle.seotukhoa.vn
- Phone: +84-908-744-256